Cập nhật tình hình bầu cử mỹ mới nhất TT Trump hé lộ bí mật CNN đã ngăn chiến thắng của ông thế nào

Cập nhật tình hình bầu cử mỹ mới nhất TT Trump hé lộ bí mật CNN đã ngăn chiến thắng của ông thế nào

#tintuc24hol #tintuc
Đoạn ghi âm rò rỉ khiến CNN gặp bê bối lớn: Chủ tịch yêu cầu nhân viên viết nội dung “nói xấu” ông Trump
Chuyên mục: Tin quốc tế
Đoạn ghi âm rò rỉ khiến CNN gặp bê bối lớn: Chủ tịch yêu cầu nhân viên viết nội dung “nói xấu” ông Trump
Một số đoạn ghi âm bị rò rỉ đã cho thấy các lãnh đạo cấp cao tại CNN có thái độ “thù địch” với ông Trump trong những tuần trước và sau cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2020.
Ngày 2/12 vừa qua, phóng viên James O’Keefe thuộc tổ chức Project Veritas cho biết nhóm của ông đã bí mật ghi âm các cuộc đối thoại trong nội bộ hệ thống CNN trong 2 tháng qua. Nhiều cuộc gọi có liên quan trực tiếp tới chủ tịch CNN Jeff Zucker.
Trong một vài đoạn clip được công bố, ông Zucker dường như đã tỏ thái độ đối với ông Trump. Cụ thể, trong cuộc gọi ngày 9/10, ông Zucker đã yêu cầu các nhân viên của mình “không được bình thường hóa” những hành vi “thất thường” của ông Trump khi tổng thống khỏi bệnh COVID-19, phải viết rằng việc điều trị bệnh đã ảnh hưởng tới hành vi của ông Trump.
Ông Zucker nói: “OK, tôi muốn nhấn mạnh một lần nữa rằng, chúng ta không thể bình thường hóa những gì đã diễn ra hồi tuần trước, nhất là ông Trump và hành vi của ông ta. Tôi nhắc lại điều mà [Giám đốc mảng chính trị của CNN] David Chalian đã nói, rằng Trump là một tổng thống biết mình đã thua, biết rằng mình sẽ gặp rắc rối, bị bệnh nặng và có thể đang chịu tác dụng phụ của thuốc steroid. Tôi không biết, nhưng ông Trump đang có hành vi thất thường và tuyệt vọng, chúng ta không được coi đó là điều bình thường. Ông Trump đang đi tới mọi nơi và hành động kì quặc. Chúng ta phải đào sâu về chi tiết đó”.
Trong một cuộc gọi tầm một tuần sau đó, ngày 16/10, ông Zucker dường như ám chỉ đến vụ bê bối thư điện tử của Hunter Biden mà tờ New York Post đã đăng tải chỉ hai ngày trước đó.
“Truyền thông của phe ông Trump đang đăng tải những tin vô nghĩa trong vụ bê bối mới nhất và hi vọng mọi người đều làm theo. Vậy nên, chúng ta không nên lặp lại những thông tin như vậy cho dù truyền thông cánh hữu khiêu khích chúng ta làm thế”.
Ngày 22/10, ông Zucker lại tiếp tục cho rằng các cáo buộc nhằm vào con trai của ông Joe Biden là “quá ghê tởm” để phát sóng và “cánh hữu đang phát điên với thông tin này”.
Phản ứng lại vụ rò rỉ này, bộ phận truyền thông của CNN thông báo cho ông O’Keefe rằng: “Các chuyên gia pháp luật cho rằng vụ nghe lén có thể liên quan đến pháp luật và có thể sẽ được xử lí tại tòa”.
Tuy nhiên, ông O’Keefe cho rằng không có gì đáng ngại và nói: “Chúng tôi có các chuyên gia pháp lý tại Project Veritas. Tôi nghĩ rằng ông Jeff Zucker đang bực bội và xấu hổ vì những gì chúng tôi đã đăng tải”.
Phía Fox News hỏi ông O’keefe: “Họ [CNN] đã thổi phồng lời nói dối về Nga trong 3 năm qua. Họ không bao giờ xin lỗi, chưa bao giờ sửa sai, họ đưa tin giả và các thuyết âm mưu phức tạp. Quan điểm của ông về việc này thế nào?”
Ông O’keefe đáp: “Đây không chỉ là việc gây sốc mà còn xác nhận rất nhiều sự nghi ngờ. Chứng kiến một chủ tịch ra lệnh cho phóng viên và nhà báo dưới quyền mình phải viết gì, không được viết gì. Đó không phải là ngành báo chí mà tôi biết”.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng ? phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY: http://bit.ly/2n4bWWO

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao: http://bit.ly/2n3dyQt
– An ninh ngày mới hôm nay: http://bit.ly/2n6yKoT
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay: http://bit.ly/2n197pi
– Tin tức Công nghệ tổng hợp: http://bit.ly/2l24YAY
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày: http://bit.ly/2l3JRyg
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp: http://bit.ly/2n1ddOc

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook : https://www.facebook.com/tt24hol/
– Twitter: https://twitter.com/tt24hol

▶ Fair use for news reporting (https://www.youtube.com/yt/copyright/…) and (https://en.wikipedia.org/wiki/Fair_use)

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền (https://www.youtube.com/yt/copyright/), Chính sách (https://www.youtube.com/t/terms),
– Nguyên tắc cộng đồng (http://www.youtube.com/yt/policyandsa…) chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Cập nhật tình hình bầu cử mỹ mới nhất TT Trump hé lộ bí mật CNN đã ngăn chiến thắng của ông thế nào

Đã được chia sẻ tại: https://xanhsky.com/

#tintuc24hol #tintuc Đoạn ghi âm rò rỉ khiến CNN gặp bê bối lớn: Chủ tịch yêu cầu nhân viên viết nội dung “nói xấu” ông Trump Chuyên mục: Tin quốc tế Đoạn ghi âm rò rỉ khiến CNN gặp bê bối lớn: Chủ tịch yêu cầu nhân viên viết nội dung “nói xấu” ông Trump…

#tintuc24hol #tintuc Đoạn ghi âm rò rỉ khiến CNN gặp bê bối lớn: Chủ tịch yêu cầu nhân viên viết nội dung “nói xấu” ông Trump Chuyên mục: Tin quốc tế Đoạn ghi âm rò rỉ khiến CNN gặp bê bối lớn: Chủ tịch yêu cầu nhân viên viết nội dung “nói xấu” ông Trump…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *