GIÁ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE VIVO GIẢM SỐC THÁNG 11 TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG | hoàng tiền retech

GIÁ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE VIVO GIẢM SỐC THÁNG 11 TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG | hoàng tiền retech

Điện thoại Vivo có gì nổi bật?
Hướng đến đối tượng sử dụng là người trẻ, những chiếc smartphone Vivo đều được tập trung vào 2 khả năng giải trí là camera chụp hình siêu đẹp và chơi nhạc chất lượng. Ngoài ra thiết kế thời trang cũng là một trong những điểm thu hút người dùng của Vivo.

“Đẹp đúng chất”, “chuẩn selfie” hay “sắc nét mọi khung hình”,… là những mỹ từ hay gặp trên hầu hết các điện thoại Vivo đang được quảng bá ở Việt Nam, cho thấy mức độ đầu tư cho khả năng chụp ảnh của hãng này nhiều như thế nào.

Ưu điểm về camera trên Vivo là ảnh chụp sáng đẹp, chế độ làm đẹp khuôn mặt chuyên nghiệp, ảo diệu, đặc biệt là khả năng chụp selfie ấn tượng, một số dòng có camera cực khủng lên đến 20 MP hay camera kép cũng như dùng cảm biến camera của Sony, Samsung…

Âm thanh là một trong những điểm mạnh nhất của smartphone Vivo, những dòng chip xử lý âm thanh đặc biệt tích hợp riêng thực sự sẽ nâng cao trải nghiệm giải trí chuyên nghiệp và cao cấp hơn.

Thiết kế smartphone Vivo cũng đầy chất hiện đại và thời trang, thích hợp với giới trẻ. Cấu hình phần cứng khá tốt so với những đối thủ cùng tầm giá.

Vivo cũng tự phát triển một phiên bản hệ điều hành riêng trên nền tảng Android gọi là Funtouch OS với giao diện bóng bẩy đầy màu sắc, khả năng tùy biến cao (nhiều chủ đề, font, hình nền…) và luôn hoạt động mượt mà cũng như nhiều tính năng thông minh khác.

Ngoài ra, Vivo cũng thường xuyên xuất hiện ở các triển lãm công nghệ lớn cũng như tiên phong trong một số công nghệ mới. Mới đây hãng đã ra mắt chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có cảm biến vân tay nhúng vào bên trong màn hình.

GIÁ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE VIVO GIẢM SỐC THÁNG 11 TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG | hoàng tiền retech

Đã được chia sẻ tại: https://xanhsky.com/

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *