Tuổi Tý sinh năm 1996 - Hãy nghe qua một lần ? Tản mạn 8 phút về cuộc đời Bính Tý 1996

Bài viết rất hay và ý nghĩa về Tử Vi trọn đời tuổi Bính Tý được sưu tầm từ facebook Thiên An : https://www.facebook.com/thienan1105 .

——————————————-
Bính Tý là tuổi của sự tự tin , sáng tạo , rất có chủ kiến và ít khi bị mê hoặc . Trong công việc rất thích đi theo con đường riêng của bản thân , khai phá những hướng đi đầy cá tính .
Tuy nhiên nhược điểm của họ là dễ chán chường , sẵn sàng bỏ mặc dù công việc phát triển tốt .
Việc quá nặng về chủ kiến cá nhân cũng khiến Bính Tý là những người cùn , cố chấp và bảo thủ , ít lắng nghe lời khuyên từ người khác .
Họ hay gật gù giả vờ lắng nghe thì đúng hơn , sau đó họ lại diễn giải lại theo ý của bản thân mình và lại quyết theo ý mình.
Vậy nên Bính Tý là cái tuổi tiềm ẩn nhiều sự khó khăn những năm tháng đầu đời , khi cái tính cá nhân chưa được mài mòn và khiến họ đưa ra những lựa chọn nhầm lẫn
? chuột ngoài đồng ruộng tượng trưng cho việc thức ăn dư thừa , nhìn đâu cũng có .
Cuộc sống của 1 người Bính Tý cũng vậy . Xung quanh họ luôn có rất nhiều cơ hội , họ thông minh , có tài năng , dễ thích nghi và không ngại khó nếu đó là công việc họ ưa thích .
Người tuổi này những năm tháng đầu đời có xu hướng chuyển đổi công việc liên tục . Vậy nên nếu là nhân viên , Bính Tý k phải là 1 nhân viên quá trung thành
K có nghĩa là họ sẽ phản lại chủ , chỉ là ở ngoài ruộng có quá nhiều lựa chọn , 1 con chuột béo sẽ thích thử hết tất cả những lựa chọn thay vì sống mãi với 1 cọng lúa mà thôi .
—————————

Hãy theo dõi để không bỏ lỡ bất cứ video nào : https://goo.gl/2wdBd6 .

Chia sẻ thông tin hữu ích về : thuật phong thủy , tử vi , nhân tướng học … và các kiến thức nhập môn căn bản của các môn huyền học khác .

Tuổi Tý sinh năm 1996 – Hãy nghe qua một lần ? Tản mạn 8 phút về cuộc đời Bính Tý 1996

Đã được chia sẻ tại: https://xanhsky.com/

SHARE